Trong không khí rộn ràng, tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Tham dự buỗi Lễ về phía Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai có sự hiện diện của TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; Ông Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch công đoàn trường; Quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của nhà trường.

Về phía trường THPT Lâm nghiệp Đồng Nai có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Trường Sơn – Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Kim Hậu – Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp Đồng Nai.

Về phía khách mời có: Bà Đào Thị Giang - Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học huyện Trảng Bom; Ông Nguyễn Chung Nam - PGĐ Chi nhánh Vietcombank Đông Đồng Nai; Bà Trần Thị Ngọc Linh - Chủ tịch hội cha mẹ học sinh trường THPT Lâm nghiệp Đồng Nai; các đại diện thuộc Hội khuyến học; Hội cha mẹ học sinh và các đơn vị tài trợ.

Năm học 2023-2024, nhà trường đón nhận hơn 300 học sinh lớp 10 trúng tuyển. Trong buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp, TS Mai Hải Châu đã trao 20 suất học bổng cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Thực hiện nhiệm vụ năm học mới, Ban giám hiệu trường THPT Lâm nghiệp Đồng Nai quyết tâm nhằm tạo chuyển biến căn bản, mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục, đào tạo; đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trường tiếp tục tập trung làm tốt các nội dung như “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tăng cường kỷ cương, nề nếp nhà trường, dạy thật- học thật- thi thật- chất lượng thật; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, đặc biệt là ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý; tăng cường đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh…

Phát huy kết quả đạt được, bước sang năm học 2023 - 2024, cùng với toàn ngành Giáo dục của cả nước, Trường THPT Lâm nghiệp Đồng Nai tiếp tục phấn đấu, chuẩn bị những điều kiện và nguồn lực tốt nhất cho việc thực hiện Chương trình Giáo dục mới 2018.

Một số hình ảnh của buổi lễ: