Tối ngày 13/11/2022, tại Hội trường A3, Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh lần V năm 2022 cho Học sinh - Sinh viên Nhà trường.

Cuộc thi Olympic tiếng anh là một hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp tổ chức nhằm Khích lệ phong trào học tập tiếng Anh sâu rộng trên phạm vi toàn trường; Tạo sân chơi học thuật để các bạn Sinh viên được giao lưu học hỏi, nâng cao năng lực ứng xử, khả năng phản ứng nhanh thông qua các tình huống tiếng Anh qua đó phát triển các vốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cần thiết nhằm phục vụ công việc tại Nhà trường và tạo dựng định hướng phát triển cho tương lai. Đồng thời, đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của thầy Phạm Văn Sỹ - Phó trưởng Phòng CT&CT SV, Bí thư Đoàn Phân hiệu; quý thầy cô là trưởng phó, đại diện các đơn vị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Phân hiệu cùng đông đảo các bạn đoàn viên – học sinh, sinh viên Nhà trường.

Trải qua ba vòng thi, vượt qua 75  thí sinh, đêm chung kết cuộc thi Olympic tiếng anh quy tụ 18 thí sinh được chia làm 06 đội (mỗi đội gồm 03 thành viên) đã trải qua 04 phần thi chính bao gồm: 1. English talent; 2. English Challenge; 3. Team Building; 4. Goal.

Kết quả chung cuộc:

Tên đội thi

Giải thưởng

Giải nhất

Đội “New generation” đến từ trường THPT Lâm Nghiệp

Tiền mặt: 3.000.000 đ

Học bổng Khóa học IELTS: 18.000.000 đ

Cúp lưu niệm, Vòng nguyệt quế, Giấy khen

Giải nhì

Đội “Vibes” đến từ Khoa Kinh Tế

Tiền mặt: 2.500.000 đ

Giải ba